เกมยิงปลา

เกมยิงปลา เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกเพลิดเพลิน แถมยังทำกำไรให้เราได้ด้วย เป็นเกมที่ดึงดูดผู้เล่นหรือนักเดิมพันหลายคนให้มาเล่นเยอะมากเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายและน่าสนใจ หากเราไม่รู้กฎกติกาดีเราอาจจะเล่นเพลินจนหมดตัวได้ ดังนั้นเราต้องศึกษาเรียนรู้สูตรและกติกาในการเล่นด้วย

ในปัจจุบันนี้มีเกมยิงปลาหลายเว็บให้เล่นเยอะมาก ซึ่งในเมื่อก่อนเราต้องไปเล่นตามตู้กดเกม และเกมนี้ก็เป็นเกมที่ฮิตในโลกออนไลน์มากเช่นกัน เพราะว่าสามารถเล่นได้ง่าย ทั้งในคอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบ IOS และ ระบบ android ก็สามารถเล่นได้ เราสามารถเลือกจำนวนเงินเดิมพันได้เอง โดยเงินเดิมพันที่ลงได้ต่ำที่สุด คือ 1 บาท เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ไปทำความเข้าใจกติกาและเริ่มสนุกกันได้เลย www.bricheclub.com

เกมยิงปลา เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกเพลิดเพลิน แถมยังทำกำไรให้เราได้ด้วย เป็นเกมที่ดึงดูดผู้เล่นหรือนักเดิมพันหลายคนให้มาเล่นเยอะมากเลยทีเดียว

วิธีการเล่นเกมยิงปลา

เกมยิงปลามีวิธีการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อน ก่อนอื่นผู้เล่นต้องเข้าใจก่อนว่าทุกๆครั้งที่เรายิงเราจะเสียเงินเดิมพันไปเท่ากับจำนวนที่เราตั้งไว้ และปลาทุกตัวจะมีค่าชีวิตไม่เท่ากัน ซึ่งปลาตัวที่มีค่าชีวิตเยอะๆ จะแตกได้ยากกว่าตัวที่มีค่าชีวิตน้อย เราต้องดูก่อนว่าเงินทุนในการเดิมพันของเรามีเท่าไหร่ และเลือกที่จะลงเท่าไหร่ในแต่ละรอบการยิง

การที่เราลงเดิมพันไว้เยอะ จะสามารถทำให้ปลาตัวใหญ่ที่มีค่าชีวิตเยอะนั้นแตกได้ง่ายเช่นกัน สามารถเลือกปืนที่จะใช้ยิงกับฟังก์ชันพิเศษได้ และโอกาสที่เราจะได้กำไรคืนก็ขึ้นอยู่กับความแม่นยำของผู้เล่นแต่ละคนในการยิง ส่วนใหญ่การเล่นเกมยิงปลาจะขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่น ไม่เหมือนกับเกมคาสิโนที่ต้องใช้ดวงซะส่วนใหญ่

กลยุทธ์ในการเล่นเกมยิงปลา

เกมยิงปลาถึงจะเป็นเกมที่เล่นง่าย การในการพนันการพนันทุกๆอย่างจะมีความเสี่ยงเสมอ อาจจะขาดทุนบ้างหรือได้กำไรบ้าง แต่วันนี้เราจะมาแจกสูตรในการเล่นเกมยิงปลาที่ทำให้ขาดทุนน้อยและได้กำไรเยอะที่สุด

สิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนเล่นเกมยิงปลาคือการเลือกเว็บไซต์ในการเข้าเล่น ผู้เล่นต้องเลือกเว็บไซต์ที่ดูน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ เครดิตดี และมีผู้เล่นคนอื่นเข้าไปเล่นเยอะ เมื่อได้เว็บไซต์ที่จะเข้าไปเล่นแล้ว ต้องคำนวณต้นทุนเดิมพันของตัวเองด้วย เมื่อเริ่มเล่นไม่ควรลงเดิมพันเยอะเกินไป

คุณต้องค่อยๆลงเงินเดิมพัน เพราะว่าการพนันย่อมมีได้มีเสียเป็นเรื่องธรรมดา เกิดถ้าหากคุณเสียจะได้มีเงินทุนเหลือเอาไว้แก้มือต่อ ในการเลือกยิงปลาแต่ละตัวคุณควรเลือกยิงปลาตัวที่ตายง่ายและได้กำไรเยอะ ไม่ควรยิงปลาที่ใช้กระสุนมากเกินไป ปลาแต่ละตัวคุณไม่เกินใช้กระสุนเกิน 4-5 นัด

สูตรในการเล่นเกมยิงปลา

  • ยิงกระสุนไปที่มุมฉากของกำแพงเพื่อให้กระสุนเด้งมาโดนตัวปลา ซึ่งวิธีนี้ต้องอาศัยจังหวะและความแม่นยำของผู้เล่น
  • ยิงกระสุนที่ปลาตัวใหญ่อย่างช้าๆ และเน้นๆ จะทำให้ปลาตัวใหญ่แตกง่ายและประหยัดกระสุนมากขึ้น ก็จะทำให้ได้โบนัสพิเศษมากกว่าปกติหลายเท่า

หากคุณกำลังเสียเดิมพันในรอบนี้ คุณต้องหยุดเล่นก่อน เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะหน้ามืดอยากได้ทุนคืนจนทำให้คุณเสียมากขึ้น คุณต้องหยุดดูสถานการณ์และหาวิธีการแก้ไข หากคุณคิดว่าคุณต้องรีบเอาทุนคืน ต้องรีบแก้มือ นั่นคือสิ่งที่คุณคิดผิด

หากได้กำไรแล้วต้องอย่าโลภมาก ให้เล่นแต่พอดี เมื่อคุณได้กำไร คุณอาจจะถอนทุนออกมา แล้วเหลือกำไรไว้เล่นวันอื่นๆ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเล่นจนหมดทุนเลยก็ได้ ส่วนใครที่สนใจเริ่มเล่นเกมยิงปลา สามารถเอาสูตรนี้ไปใช้ได้

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ thelighthousedeli.com