วิธีการเริ่มเล่นโป๊กเกอร์

การเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ไม่ยุ่งยากมาก แต่จำเป็นจะรู้เรียนรู้กฎและกติกาเบื้องต้นก่อน โดยเริ่มต้นผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่คนละ 2 ใบ และในแต่ละรอบจะมีการเปิดไพ่กองกลาง 5 ใบ โดยจะแบ่งเปิด 3 รอบ

รอบแรก เปิดไพ่กองกลาง 3 ใบ

รอบสอง เปิดไพ่กองกลางเพิ่ม 1 ใบ

รอบสาม เปิดไพ่กองกลางเพิ่ม 1 ใบ เป็นใบสุดท้าย

ผู้เล่นต้องพึงคิดไว้เสมอว่าต้องให้ไพ่ทั้ง 5 ใบที่อยู่บนมือเรา คือไพ่ที่ดีที่สุดในโต๊ะ โดยผู้เล่นต้องเลือกไพ่ 5 ใบ จาก 7 ใบที่มีอยู่ และในทุกรอบผู้เล่นจะต้องตัดสินใจว่า จะเล่นต่อ วางเดิมพันเพิ่ม หรือหมอบ(หยุดเล่นรอบนั้น) เมื่อมาถึงรอบสามที่เปิดไพ่ใบสุดท้าย และยังมีผู้เล่น 2 คนตัดสินใจเล่นต่อ จะต้องมีการเปิดไพ่ในมือผู้เล่นที่เหลือ Click here เพื่อจะดูแต้มของไพ่ถ้าใครชนะจะได้เงินกองกลางไป แต่ถ้าหากมีการเดิมพันและผู้เล่นคนอื่นหมอบ เหลือผู้เล่นเพียงคนเดียว ผู้เล่นคนนั้นจะได้รับเงินกองกลางไปเลย โดยไม่ต้องเปิดไพ่โชว์

การเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ไม่ยุ่งยากมาก แต่จำเป็นจะรู้เรียนรู้กฎและกติกาเบื้องต้นก่อน โดยเริ่มต้นผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่คนละ 2 ใบ และในแต่ละรอบ

Dealer คือตัวกำหนด small blind และ big blind ถ้าปุ่มนี้อยู่ข้างหน้าผู้เล่นคนไหน ผู้เล่นคนนั้นจะได้ตัดสินใจเป็นคนสุดท้าย

Blind คือผุ้เล่นที่ต้องลงเดิมพันก่อนเริ่มเกม small blind คือผู้เล่นที่นั่งด้านซ้ายของปุ่ม dealer และจะต้องวางเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง ส่วน big blind คือผู้เล่นที่นั่งอยู่ติดกับ small blind และจะต้องวางเงินเดิมพันเต็มจำนวนก่อนเริ่มเกม

การเริ่มเล่นโป๊กเกอร์และหาซื้ออุปกรณ์ราคาถูก

การเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ในขณะที่โป๊กเกอร์เป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ “Texas Hold ’em” และซิงเกิลยอดฮิตของ Lady Gaga “Poker Face” พิสูจน์ให้เห็นว่าโป๊กเกอร์กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเปิดคาสิโนหรือแค่ต้องการผ่อนคลายและสนุกกับเกมโป๊กเกอร์ที่เป็นมิตรกับเพื่อนของคุณ คุณอาจต้องการหาอุปกรณ์โป๊กเกอร์ราคาถูก คำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยคุณ

1. มองหาการขายที่ร้านค้าลดราคาออฟไลน์หรือร้านเกม
โป๊กเกอร์กลับมาอีกครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากความนิยมของ Texas Hold ’em ซึ่งมีหลายรูปแบบ แม้ว่าการซื้อสินค้าเหล่านี้จากร้านค้าออฟไลน์โดยทั่วไปจะไม่สะดวกเท่ากับการซื้อทางออนไลน์ แต่ประโยชน์หลักคือคุณสามารถประหยัดค่าขนส่งได้ และหากคุณซื้อของตามร้านเกมและร้านค้าลดราคาอยู่แล้ว คุณก็จะไม่ต้องเสียค่าเดินทางเพิ่มอีก

2. อินเทอร์เน็ต
ไม่ว่าคุณจะต้องการไพ่โป๊กเกอร์หรือชิปโป๊กเกอร์ คุณสามารถหาอุปกรณ์ราคาถูกที่มีคุณภาพได้โดยการซื้อทางอินเทอร์เน็ต ควรเปรียบเทียบราคาของแต่ละเว็บไซต์อย่างน้อยสามแห่ง เพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุด จำไว้ว่าคุณสามารถหาราคาที่ดีกว่าได้เสมอ

3. พิจารณาคุณภาพของอุปกรณ์โป๊กเกอร์ที่คุณต้องการ
เมื่อต้องการค้นหารายการโป๊กเกอร์ราคาถูก คุณควรพิจารณาประเภทคุณภาพที่คุณต้องการ มีแนวโน้มว่าคุณต้องการให้ไพ่โป๊กเกอร์และชิปโป๊กเกอร์ของคุณมีอายุการใช้งานมากกว่าหนึ่งมือ แต่คุณมีทางเลือกมากมายในการเลือกวัสดุสิ้นเปลือง เช่น วัสดุของชิป ความทนทานของการ์ด และอื่นๆ

4. เปรียบเทียบราคาออนไลน์และออฟไลน์
โดยทั่วไป การซื้อของที่ร้านค้าออฟไลน์จะถูกกว่า ในขณะที่การช้อปปิ้งที่ร้านค้าออนไลน์จะสะดวกกว่า ดังนั้น คุณควรทำการกระทืบตัวเลขเพื่อพิจารณาว่าตัวเลือกใดคุ้มค่าที่สุด นอกจากสิ่งสำคัญสำหรับการช็อปปิ้งแต่ละประเภทแล้ว ให้พิจารณาถึงคุณภาพของสินค้าด้วย แน่นอนว่าหากคุณกำลังตามหาสินค้าคุณภาพสูง คุณควรซื้อของแบบออฟไลน์จะดีกว่า

5. พิจารณาว่าคุณต้องการอุปกรณ์โป๊กเกอร์ราคาถูกตัวใด
นอกจากชิปโป๊กเกอร์มาตรฐานและไพ่โป๊กเกอร์แล้ว คุณอาจต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติม เช่น ชั้นวางโป๊กเกอร์หรือโต๊ะโป๊กเกอร์ สิ่งเหล่านี้เป็นความต้องการทั่วไปสำหรับเกมโป๊กเกอร์ที่บ้าน หากคุณสนใจที่จะเล่นโปกเกอร์คลาน คุณไม่สามารถแยกชิปและไพ่ออกจากแต่ละเกมได้ คุณต้องพิจารณาถึงพื้นที่ที่คุณมีและจำนวนผู้เล่นที่คุณต้องการรองรับที่คุณสามารถใช้บนโต๊ะได้

อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ออนไลน์สามารถเข้าไปอ่านบทความอื่นๆได้ที่ thelighthousedeli.com