เคล็ดลับการแข่งขัน Texas Holdem

เคล็ดลับการแข่งขัน Texas Holdem การเพิ่มเช็คเป็นการย้ายโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งควรใช้ทุกครั้งที่ทำได้ หากทำอย่างถูกต้อง จะช่วยให้คุณสามารถขโมยบลายด์และขโมยหม้อที่ไม่มีใครโต้แย้งได้ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

เช็คเพิ่มอย่างแม่นยำคืออะไร และเหตุใดจึงมีประสิทธิภาพมาก เมื่อคุณดำเนินการเพิ่มเช็คในโป๊กเกอร์เท็กซัส โฮลเด็ม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีใครวางเดิมพันในตอนแรกจะมีโอกาสโทรหาคุณ การเพิ่มเช็คเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการขโมยบลายด์เพราะคุณทำให้คู่ต่อสู้ของคุณหวาดกลัวและป้องกันไม่ให้พวกเขามั่นใจในมือของพวกเขา

นอกจากนี้ คุณสามารถดำเนินการนี้เพื่อขโมยหม้อเมื่อคุณแน่ใจว่ามือของคุณดีที่สุด ให้เวลาฉันพักเมื่อคุณอ่านบทความนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าเทคนิคเล็กๆ น้อย ๆ นี้จะมีประโยชน์เพียงใด

เคล็ดลับการแข่งขัน Texas Holdem การเพิ่มเช็คเป็นการย้ายโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งควรใช้ทุกครั้งที่ทำได้ หากทำอย่างถูกต้อง จะช่วยให้คุณสามารถ

แม้ว่าการเพิ่มเช็คจะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อคุณมีมือ แต่ก็ยังมีประโยชน์ที่จะใช้กับคู่ต่อสู้ของคุณเมื่อคุณไม่มี ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ คุณไม่ต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามทราบข้อมูลเกี่ยวกับความแข็งแกร่งที่แท้จริงของมือของคุณ

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเพิ่มหรือไม่เมื่อคุณมีมือดี แต่คุณรู้ว่าคุณมีมือที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ ให้ตรวจสอบแล้วคุณจะได้รับข้อมูลที่ไม่จำกัด คุณควรรู้กติกาในการเล่นอย่างละเอียดได้ที่ คาสิโนออนไลน์ เว็บตรง ก่อนที่คุณจะลงแข่งขันอย่างจริงจัง

เคล็ดลับการแข่งขัน Texas Holdem  ประโยชน์ของการเพิ่มเช็ค

เคล็ดลับการแข่งขัน Texas Holdem เมื่อคุณดำเนินการตรวจสอบอย่างถูกต้อง คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผู้เล่นที่มีกองซ้อนที่เล็กกว่าและกระตุ้นให้พวกเขาเข้ามาเพื่อเพิ่ม เมื่อคุณเล่นกับคู่ต่อสู้ที่ไม่มั่นใจในมือของพวกเขา Check Raise คือโอกาสที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการขโมย

เมื่อคุณตรวจสอบและเดิมพันของคู่ต่อสู้ คุณกำลังสร้างการครอบงำเหนือหม้อและเรียกการเดิมพันของพวกเขาเป็นหลัก นี่คือวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้จากการเพิ่มเช็ค เพื่อที่จะชนะในหม้อที่ไม่มีใครโต้แย้ง คุณต้องมีมือที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณควรกำหนดเป้าหมายผู้เล่นด้วยกองที่เล็กกว่าเสมอ

ทำอย่างไรกับ Pre-Flop มือใหญ่

คุณควรรู้สึกอิสระที่จะขโมยหม้อด้วยพรีฟลอปมือใหญ่เมื่อคุณมีตำแหน่งที่ดีในหม้อ เมื่อคุณได้ลงมือเป็นคนแรกและได้ประโยชน์จากการอยู่ในตำแหน่งสาย คุณสามารถเพิ่มได้ด้วยมือที่ใหญ่กว่า และคุณจะได้รับผู้โทรจำนวนมาก ทุกคนฟรีโรลรู้เคล็ดลับเท่าที่จะใช้การตรวจสอบในสถานการณ์ที่เหมาะสม เมื่อคุณมีกองเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดี คุณจะไม่ทำให้ใครตกใจกลัว คุณควรขโมยมู่ลี่เสมอเมื่อคุณมีตำแหน่ง

เมื่อคุณอยู่บนปุ่ม และทุกคนก่อนที่จะพับ นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะเพิ่มเช็ค เมื่อคุณมีกองใหญ่ คุณได้แสดงความแข็งแกร่งแล้วโดยการขโมยบลายด์ ดังนั้นคุณจึงสามารถดำเนินการได้มากมาย ไม่ต้องโทร แค่ยกขึ้น

หากคุณอยู่ที่จุดตัดและทุกคนก่อนที่คุณจะพับ การเพิ่มเช็คจะทำให้คุณได้รับเงินเป็นสองเท่า ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีชิปเป็นสองเท่าในหม้อเมื่อคุณได้รับไพ่ สำหรับผู้ที่อาจมีกองเล็ก ๆ คุณกำลังดูขโมยบลายด์เพื่อทำเงินเป็นจำนวนมาก

การทำเช็คเพิ่มเป็นอย่างอื่นจะดีกว่า คุณสามารถเดิมพันขนาดที่เล็กกว่าจากจุดตัดหรือปุ่มแล้วเพิ่มใหม่บนฟลอป เนื่องจากคุณมีชิปจำนวนมากที่ต้องใช้งาน คุณมักจะออกมาข้างหน้าได้ แม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม การเพิ่มเช็คยังสามารถชนะคุณได้สองสามบลายด์ ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะลอง

สนใจการเล่น Texas Holdem สามารถอ่านบทความ เพิ่มเติม