การเดิมพันกีฬา National Football League

เดิมพันกีฬา National Football League แฟนตัวยงของ National Football League หรือ ‘NFL’ รู้จัก Chicago Bears มานานแล้วว่าเป็น ‘The Bears’ พวกเขาเป็นแชมป์ของ NFC ในปี 1959 และ 60 และแชมป์ Super Bowl ในปี 1963 ซึ่งสอดคล้องกับประเพณีของ NFC ในฐานะส่วนสำคัญของ Un imitable Football นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส เป็นผู้นำ NFC

ในปัจจุบันในดิวิชั่นที่ยากที่สุดในฟุตบอล NFC South เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะทราบข้อเท็จจริงทางสถิติเกี่ยวกับทีมหมีในฤดูกาลนี้

The Bears เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากมาตั้งแต่ปี 1955 พวกเขามีผู้เล่น 11 คนที่ถูกดราฟท์ในรอบแรกในช่วงเวลานั้น การเริ่มต้นการวิ่งย้อนกลับของการกระทำผิดกฎหมายคือจูเลียสโจนส์ เขาวิ่งไป 1,120 หลาและ 12 ทัชดาวน์ในปี 2547 และเป็นผู้เล่นแห่งปีในสปอตไลท์ลีก Julius Jones Now อยู่ใน Hall of Fame เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเกม Lovie Smith

ผู้ประสานงานฝ่ายรุกของ Bears มาจากทีมงาน Vikings และคุณสามารถคาดหวังได้ว่าการกระทำผิดกฎหมายของเขาจะมีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน

แบร์สเปิดฤดูกาลด้วยการแพ้ในบ้านให้กับแทมปาเบย์บัคส์ที่มาเยือน อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้คืนความได้เปรียบจากสนามเหย้าให้กับพลังที่ทำให้ NFC South เป็นอย่างไร นั่นคือ NFC North โดยพื้นฐานแล้ว เนื่องจากทางเหนือเป็นแบบแบ่งฝ่ายในแง่ของลอตเตอรี ทางเหนือจึงไม่ได้แข็งแกร่งขนาดนั้น

เดิมพันกีฬา National Football League แฟนตัวยงของ National Football League หรือ 'NFL' รู้จัก Chicago Bears มานานแล้วว่าเป็น 'The Bears'

ทั้งสองทีมพบกันทุกปีตั้งแต่ปีพ. ศ. 2498 ถึง พ.ศ. 2547 และในช่วง 40 ปีนี้ที่ชิคาโกคือ 9-1-1 ATS ในการเปิดฤดูกาล คุณคิดว่านั่นจะเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญ แต่ถ้าคุณทำตามบรรทัดของข้อมูลในอดีต

The Bears เปิดฤดูกาลที่แล้วด้วยชัยชนะ 13-10 วินาทีสุดท้ายเหนือมินนิโซตาในการยิงประตูครั้งที่สองหลังจากปล่อยให้ 10 กระสอบในการประชุมครั้งก่อน อย่างไรก็ตาม ทางภาคเหนือไม่มีอารมณ์ใดๆ และดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น พวกเขาไปเยี่ยมชมฟอลคอนที่สะดุดเมื่อวันอาทิตย์นี้ ส่วนที่สองจะตามมาในวันจันทร์

การเดิมพันกีฬาเป็นอีกการเดิมพันหนึ่งที่มีนักเดิมพันเข้าร่วมและสนใจกันอย่างมากมายในเว็บไซต์ Bricheclub เพราะไม่ต้องเดินทางไปที่คาสิโนและยังสามารถเดิมพันที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ ทั้งยังทีสกอร์ให้ดูย้อนหลังและอัตราการต่อรองอีกด้วย

การเลือกเดิมพันกีฬา National Football League Week One

เดิมพันกีฬา National Football League แจ็กสันวิลล์ (1.5) VS. BALTIMORE RAVENS: Jaguars ปรับปรุงคะแนนรวมของพวกเขาในการเปิดของพวกเขากับเจ็ตส์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับการประมวลผล Ravens ล้มเหลวในการผ่านบ้านของพวกเขาเองกับ Patriots ด้วยความพ่ายแพ้ 20-17 ทีมเหล่านี้โพลาไรซ์ RB Jamal Lewis เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและTY Hilton ก็จะไม่เล่นในสัปดาห์นี้เช่นกัน

บัลติมอร์ยังต้องจัดการกับ Broncos ที่ยังหลงเหลืออยู่ซึ่งมาเยี่ยมเพียงสองสัปดาห์หลังจากที่ประมวลผลถูกทำลายโดยคู่แข่งในแผนกของพวกเขา ตัวเลขเหล่านั้นเปลี่ยนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วขณะที่ Jaguars คว้า Joey Harrington กลุ่มของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Ravens ก็ไปที่ Chargers เพื่อเล่น Chargers อันดับสามที่สดใหม่จากการลา ซานดิเอโกเป็น 20-3-1 ATS 24 เกมสุดท้ายของดิวิชั่น

ดัลลัส (4) VS. แอตแลนตาฟอลคอน: ฟอลคอนสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการทำให้แชมป์เก่าของ National Football League ในนิวออร์ลีนส์ไม่พอใจในรอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีมเดียวกันนั้นแพ้ซูเปอร์โบวล์ให้กับนิวยอร์ก ไจแอนต์ส แต่ในฤดูกาลนี้ พวกเขากำลังพ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวังกับพวกอินเดียนแดงในวอชิงตัน

นี่เป็นปีแรกของ Falcons ใน NFC และพวกเขาได้วาง AJ ไว้ในบทบาท QB โดยเฉพาะ ความกดดันยังคงอยู่ในขณะที่ฟอลคอนต้องพิสูจน์ว่าการป้องกันของพวกเขาไม่เป็นสองรองใครหากปกป้องด้านมืดของคิวบี โทนี่ โรโม ดัลลาสเป็นการป้องกันอันดับที่เก้าของลีกแม้ว่าจะมี RT หลังเกมกับไจแอนต์ หากการป้องกันของ Falcons สามารถรักษาสุขภาพให้ดีได้ พวกเขามีสิ่งที่จะยก Lombardi Trophy ขึ้นเหนือหัวของพวกเขา

แล้วใครจะเป็นทีมแรกที่ชนะซูเปอร์โบวล์? มันคือ Pittsburgh Steelers หรือ New York Giants? มันคือ HC Bill Cowher และเด็กชายผู้น่ารักของเขา นอกจากนี้ยังเป็นการปรากฏตัวของ QB Drew Bledsoe ซึ่งเป็นที่รู้จักจากปฏิกิริยาตอบสนองของนักฆ่า อินดี้ยังมีแนวรับที่ดีเช่นเคย แต่เกมรุกจำเป็นต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนเพื่อชมเชยสตั๊ดในตำแหน่ง QB ของโคลท์

ลองนึกภาพคืนที่การแข่งขันซูเปอร์โบวล์นี้จะเกิดขึ้นหากเธอาล่ายังคงรักษาสุขภาพให้แข็งแรงเป็นเวลาอีกสองสามสัปดาห์ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าดัลลัส คาวบอยส์คือทีมที่ต้องเอาชนะ ฉันชอบทีมรองบ่อนที่มีอดีตที่เลวร้าย และไจแอนต์สคือเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลีกจนถึงตอนนี้

ทีมรองต้องได้ไปซูเปอร์โบวล์ ประการแรก พวกเขาต้องหลีกเลี่ยงจุดบกพร่องในการบาดเจ็บและควบคุมเรือให้มั่นคงสำหรับรอบตัดเชือก การเอาชนะคู่ปรับฝ่ายใน Meadowlands ถือเป็นก้าวแรกอย่างแน่นอน ขั้นตอนที่สองคือการต่อสู้ของสตั๊ดใน NFC East ไจแอนต์ที่แทบจะไม่มีใครเทียบได้เข้ามาในเมืองภายในสามสัปดาห์ และกลายเป็นปฏิทินการหลับใหลสำหรับทีม Incognito และตลอดช่วงเล่นฟุตบอลอาชีพในทันที

ทำความรู้จักการเดิมพันกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ thelighthousedeli.com